8.000 biểu tượng biểu cảm cho Yahoo! Messenger

Posted: Tháng Năm 22, 2009 in Phần mềm, Thủ thuật
Thẻ:, , ,

Nếu thường xuyên chat bằng Yahoo Messenger, bạn sẽ thấy nó chỉ có khoảng vài chục biểu tượng biểu cảm khá đơn giản như: khóc, giận, cười… 

Tuy nhiên khi cài đặt smileycentral bạn sẽ có một kho biểu tượng với hơn 8.000 biểu tượng khác nhau với rất nhiều chủ đề để lựa chọn. 

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ có một biểu tượng hình mặt người trong cửa sổ chat. Bạn muốn dùng một biểu tượng nào thì nhấp vào khuôn mặt người này, khi đó nó sẽ hiện ra một cửa sổ các biểu tượng được sắp xếp theo các chủ đề để bạn dễ lựa chọn. Ngoài ra nó còn có chức năng ghi lại những biểu tượng mà bạn đã chèn khi chat, để sau này có thể sử dụng nhanh mà không cần phải tìm lại. 

Bạn muốn dùng một biểu tượng nào thì chỉ việc nhấp vào, nó tự động dán vào trong khung chat là xong. Chương trình này không chỉ dùng cho chat, bạn có thể chèn các biểu tượng này vào trong khung soạn thảo email của Yahoo cũng rất thú vị.

Phần mềm miễn phí, dung lượng 1,9Mb, tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows. Khi bạn download smileycentral sẽ vừa download vừa cài đặt cho bạn luôn, địa chỉ download:http://www.smileycentral.com.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s