Download hàng loạt từ Rapidshare bằng phần mềm Universal Share Downloader

Posted: Tháng Ba 21, 2009 in Phần mềm, Thủ thuật
Thẻ:,

Với những điều luật mới rất thuận lợi của Rapidshare (RS) và Megaupload (MG) tính từ đầu tháng 7/2008 đến giờ thì hầu như cư dân mạng ít gặp trở ngại trong việc download. RS đã cho phép người dùng Free được download liên tục, không bị chặn IP, ít phải chờ trước khi download, không phải nhập mã bí mật (nhưng tốc độ max cho phép chỉ đến 500 kbps-ADSL ở Việt Nam lên đến 400 là siêu tốc rồi). Chính vì vậy điều quan trọng với người dùng là làm sao để download được nhiều, liên tục và tự động. Phần mềm Universal Share Downloader (USD) mà tác giả giới thiệu dưới đây sẽ giải quyết cho các bạn những trở ngại đó


Bước 1: Download phần mềm tại địa chỉ : http://www.mediafire.com/download.php?2ti2dziywnk (Pass Rar : hacuoihn)

Bước 2: USD không cần cài đặt, bạn chỉ cần bung file nén ra (chọn ngôn ngữ English-USD hỗ trợ 26 ngôn ngữ nhưng chưa có Việt Nam) rồi click vào USDownloader.exe để chạy.

Bước 3: Đầu tiên bạn nên Update lên phiên bản mới nhất bằng cách bấm vào Options (Hoặc bấm phím F10) rồi chọn tới Update > Update now > Download and install > Khi đã Update và Install xong thì ta bấm vào Close > OK. Nếu USD không Update thì có nghĩa là phiên bản mà bạn đang sử dụng đã là mới nhất (V1.3.5.1).


Bước 4: Công việc cuối cùng là chúng ta chỉ cần copy link RS hoặc MG cần download rồi Add links (bấm phím F4) > OK.

Bây giờ bạn chỉ cần F4 để thêm các link RS hoặc MG (USD còn cho phép download tự động hầu hết các trang chia sẻ dữ liệu khác) cho vào hàng đợi. Các bạn đừng nản và cũng không nên quan tâm USD sẽ làm gì vì đôi khi USD sẽ phải tự động kết nối đến 2-3 thì mới download được. USD sẽ tự động download liên tục từ link này tới link khác mà không bị giới hạn gì, không phải nhập mã bí mật.


Các thiết lập khác với USD:

+ Thay đổi thư mục mặc định tải về

Với chế độ mặc định thì những file tải về sẽ được lưu tự động trong thư mục C:Downloads. Bạn có thể thay thư mục mặc định này bằng cách vào Options > Misc > ở lựa chọn “Default download folder” các bạn chọn tới thư mục khác tùy ý.

+ Lập lịch cho USD

Options > Scheduler > Click chọn “Use scheduler” > Click vào biểu tượng dấu cộng màu xanh để thêm hàng đợi cho việc chạy USD tự động.

+ Tự động bật USD khi Windows khởi động

Options > Main > Click chọn vào “Run program at Windows startup”

Chúc các bạn thành công!

Nguồn tin: XHTT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s