USB Disk Security v5.1.0.15 phần mềm bảo mật cho USB nhỏ gọn và hiệu quả

Posted: Tháng Ba 20, 2009 in Phần mềm
Thẻ:
Với dung lượng nhỏ gọn và cách sử dụng đơn giản nhưng USB Disk Security là chương trình được nhiều chuyên gia hàng đầu về bảo mật hệ thống đánh giá là công cụ hiệu quả để bảo vệ chống mọi sự nguy hiểm tấn công hệ thống qua các thiết bị lưu trữ USB (đĩa USB, ổ USB, thẻ nhớ USB, ổ Flash, đĩa Flash…)

Tải bản đầy đủ USB Disk Security 5.1.0.15 mới nhất miễn phí với dung lượng khoảng 960KB tại địa chỉ http://www.mediafire.com/download.php?gdwewzmmonn
Xem ảnh lớn
Hình 1
Điểm qua một số đặc điểm nổi bật của phiên bản 5.1.0.15 :
– Ở các phần mềm chống virus ta cần cập nhật các cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, đồng thời không thể bảo vệ hiệu quả cho các máy tính offline không kết nối được internet. Khi các loại virus, sâu, hay các tấn công nguy hiểm khác xâm nhập, các nhận dạng cũ thường hoàn toàn bó tay. USB Disk Security sử dụng các kĩ thuật nhận diện chủ động tiên tiến, không cần cập nhật nhận dạng virus, cũng như vá các lỗ hổng an ninh mà các sản phẩm khác bỏ qua.
– Phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất thế giới: với USB Disk Security, bạn không cần phải hi sinh tốc độ máy cho quá trình phát hiện và quét. Chẳng hạn phiên bản 5.1.0.15 của trình cài đặt USB Disk Security chỉ có dung lượng 1 MB. Chương trình chiếm tối đa khoảng 9MB RAM, xem hình 2.
Xem ảnh lớn
Xem ảnh lớn
Hình 2
– Tương thích 100% với mọi phần mềm: Vấn đề không tương thích rất phổ biến với các chương trình chống virus hiện nay. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt cùng lúc 2 trình chống virus trên một máy (nhằm tăng cường bảo mật) về mặt kĩ thuật là bất khả thi, bởi 2 chương trình sẽ xung đột chức năng với nhau. Tuy vậy, USB Disk Security hoàn toàn tương thích 100% với mọi phần mềm, kể cả Windows Vista.
– Quá dễ để sử dụng: USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả bất kể trình độ hiểu biết của người dùng về máy tính. Khi cắm thiết bị USB vào hệ thống, nếu có triệu chứng nghi ngờ lập tức chế độ bảo vệ thời gian thực của chương trình sẽ thông báo và yêu cầu bạn phải diệt ngay “đối tượng” trước khi sử dụng trao đổi dữ liệu (đặc biệt chương trình rất nhạy cảm với những loại virus, trojan có cơ chế tự động autorun).
– Trong bản 5.1.0.15 này các chức năng Repair RegistryDisk CleanUp, AutoStart cũng được nâng cấp sửa lổi để hoạt động hiệu quả hơn trước, xem hình 3.
Xem ảnh lớn
Hình 3
TRẦN ĐẠI MINH TRÍ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s