Secure File : Bảo mật tập tin

Posted: Tháng Ba 8, 2009 in Mạng - Bảo mật, Phần mềm
Thẻ:,

SecureFile là một công cụ giúp bạn bảo mật nhanh chóng mọi định dạng tập tin để tránh sự truy xuất ngoài ý muốn. Với cơ chế bảo mật an toàn bằng mật khẩu được mã hóa, chương trình sẽ là một công cụ không thể thiếu cho bạn trong việc bảo mật tài liệu quan trọng và… các tập tin cấm chia sẻ.

Sau khi tải và cài đặt chương trình thành công, chương trình sẽ được tích hợp thông qua menu chuột phải cho bạn tiện sử dụng. Để bảo mật một tập tin bất kỳ, bạn click vào tập tin, chọn SecureFile.

Hộp thoại chính của chương trình sẽ được hiển thị. Phần Password và Comfirm Password cho bạn chọn mật khẩu bảo vệ tùy chọn. Phần tùy chọn Keep copy of old file cho bạn giữ lại một tập tin cũ và tạo mới một tập tin bảo mật. Phần Save password for securing the next file giúp bạn lưu trữ mật khẩu hiện dùng cho lần chạy sau trên tập tin khác. Khi đó, bạn sẽ không cần điền mật khẩu cho tập tin. Sau khi thiết lập hoàn tất. Bạn nhấn Secure this file để bảo mật tập tin quan trọng tránh sự truy xuất ngoài ý muốn.

Để mở tập tin bảo mật, bạn click chọn vào tập tin. Gõ mật khẩu đã thiết lập. Khi đó, tập tin bảo mật sẽ tự động hủy và tạo thành tập tin trước khi bảo mật. Thật nhanh chóng và thuận tiện với chương trình trong việc bảo vệ tập tin nhạy cảm.

Dung lượng : 773 KB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s